" Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất "

Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Tin tức & sự kiện

Lễ ra quân dự án Hưng Phát Green Star 09/12/2017

Lễ ra quân dự án Hưng Phát Green Star 09/12/2017

Sự kiện lễ ra quân dự án Hưng Phát Green Star ngày 09/12/2017 được tổ chức tại The Adora Premium Quận 7. Nội dung sự kiện bao gồm giới thiệu tổng quan dự án, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, chính sách bán hàng dành cho nhân viên kinh doanh.

Lễ ra quân Dự án Hưng Phát Green Star

Đất nền biệt thự quận 7 nhiều năm trở lại đây có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng ở khắp mọi nơi đỗ về. Điều này dễ hiểu bởi vì đây là một trong hai trung tâm của Thành phố bên cạnh quận 1. Quan trọng hơn nữa, gần 20 năm phát triển, nơi đây đã vươn lên đột phá với sự thành công của khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất với đầy đủ các phân khu chức năng. Địa hình sông nước cây xanh chằng chịt tạo không gian sống mát mẻ, trong lành cho khu Nam Sài Gòn. Trong khi đó qũy đất đẹp phát triển bất động sản quận 7 không còn nhiều. Vì vậy những dự án có vị trí đẹp liền kề Phú Mỹ Hưng như Green Star đang được nhiều khách hàng đón chờ.

Để đón đầu những tiện ích mà hạ tầng khu Nam mang lại, tháng 1-2018 sẽ chào bán ra thị trường dự án The Green Star. Toàn bộ dự án được xây dựng theo quy chuẩn compound khép kín với khoảng 7.000m2 đất công viên và hồ cảnh quan rộng 4.000m2.

Một số thành viên Odin Land có mặt tại Lễ ra quân dự án Green Star

Odin Land đang dẫn top về tốc độ bán hàng dự án Green Star.

- Odin Land -