Giới thiệu | Odin Land

" Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất "

Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

CHỈ CÓ THỂ LÀ ODIN LAND

Odin Land được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh vững chắc và tiềm lực vững mạnh , với định hướng trở thành là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc, tập trung chủ yếu ở phân khúc bất động sản cao cấp.

TÔI CHỌN ODIN LAND

 • Chế độ đãi ngộ và khen thưởng xứng đáng

  Chính sách đãi ngộ nhân viên tốt, nhiều cơ hội phát triển dựa trên nền tảng công bằng và tôn trọng.

 • Môi trường làm việc quốc tế

  Không gian làm việc hiện đại, đội ngũ nhân viên năng động - tin cậy, chính trực trong giao thiệp, chuẩn mực trong phong cách và thái độ.

 • Cơ hội phát triển và đạt mục tiêu nghề nghiệp

  Với khát vọng trở thành công ty Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới.

 • Cùng nhau tạo nên sự khác biệt

  Sản phẩm giá trị, uy tín, trách nhiệm cao với công việc, sự tận tâm với khách hàng, luôn thấu hiểu  và coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu chính. Tôn trọng sự đa dạng, cho đi những phần tốt nhất mình có, luôn lắng nghe và chia sẻ cùng tạo ra sự khác biệt.

 • Sự tín nhiệm trong ngành nhân sự

  Ngôi nhà chung mang tới từng thành viên cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần, luôn lấy nhân sự làm gốc để phát triển.

VĂN HÓA ODIN LAND

 • Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu

  Với niềm khao khát cháy bỏng, với định hướng chuyên nghiệp và phát triển bền vững, chúng tôi đi từng bước tiến tới hiện thực

 • Tôn trọng, đoàn kết và cùng nhau thành công

  Kỷ luật, trung thực, đoàn kết, tôn trọng luôn là tiêu chí hàng đầu trong mối quan hệ của gia đình Odin Land. Đoàn kết là sức mạnh, tôn trọng là niềm tin để cùng nắm tay nhau tiến tới thành công.

 • Chiến thắng bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo

  Sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp luôn là yếu tố để tạo nên sự thành công của mỗi con người. Với Odin Land, sự sáng tạo, chuyên nghiệp trong làm việc luôn được ưu tiên và thực hiện.

 • Cân đối giữa các thành quả ngắn hạn và chiến lược lâu dài

  Là những chuyên gia tư vấn bất động sản, chúng tôi đưa ra những kế hoạch, mục tiêu phát triển ngắn hạn, những chiến lược lâu dài trong từng bước đi của mình. Khi đạt được thành quả trong công việc, chúng tôi càng lấy đó làm điểm tựa để phấn đấu cho những thành quả lớn hơn trong tương lai.

 • Luôn luôn không ngừng phấn đấu

  Không ngừng phấn đấu - Chìa khóa của sự thành công. Không sợ sai, không sợ khổ, không sợ thất bại đã trở thành kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh, văn hóa của Odin Land.

TẠI SAO CHỌN ODIN LAND